Ha Noi Garden City - 88 Central

Ha Noi Garden City do Chủ đầu tư CÔNG TY TNHH BERJAYA - HANDICO12 thực hiện xây dựng với người thiết kế là kiến trúc sư DP ARCHITECTS SDN BHD. Dự án nằm tại KĐT mới Thạch Bàn, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội, Việt Nam được thực hiện với quy mô lên đến 315,430 m2 với vị trí đắc địa nằm ở trung tâm quận Long Biên, gần khu mua sắm Aeon Long Biên.

Ha Noi Garden City mang trong mình cả 1 thành phố thu nhỏ. Tổng thể dự án có thể tạm chia thành các khu vực phục vụ cho mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của cư dân gồm:

  • Khu vực thể thao – chăm sóc sức khỏe: Công viên thể thao ngoài trời, đường dạo bộ, phòng tập Gym, bể bơi, sân bóng, sân tennis...
  • Khu vực dành cho thiếu nhi: Công viên ngoài trời, khu sân chơi nước, thư viện...
  • Khu vực dành cho giáo dục: Hệ thống trường liên cấp song ngữ từ mẫu giáo tới cấp 3...
  • Khu vực sinh hoạt chung dành cho cộng đồng: quảng trường, công viên cây xanh, hồ nước cảnh quan, vườn đọc sách...
  • Khu vực vui chơi giải trí: Trung tâm thương mại, nhà hàng, club house, shop house, siêu thị, phố đi bộ, hội chợ cuối tuần với hệ sinh thái đáp ứng cho mọi nhu cầu về một cuộc sống đẳng cấp, Ha Noi Garden City không chỉ là một khu đô thị hiện đại, mà còn là một điểm đến vui chơi tận hưởng cuộc sống dành cho tất cả mọi người.

Shophouse 88 Central là một phần của Dự án Ha Noi Garden City đang được triển khai thực hiện mở bán.

Shophouse 88 Central” ra đời từ chính cảm hứng với vị trí đắc địa và thiết kế độc đáo của khu nhà phố này. Số 8 theo ý nghĩa trong tiếng Hán là Phát. Xưa nay ai cũng hiểu theo nghĩa như vậy, Phát trong phát tài, Phát trong phát lộc, Phát công danh mang lại sự phát triển và thịnh vượng. 88 - “ Đại Phát ” càng tăng thêm ý nghĩa may mắn, phát đạt.

88 Central nằm ở vị trí chiến lược, tọa lạc ngay khu vực lõi của khu đô thị Ha Noi Garden City trong tương lai, ngay trước khu biệt thự Arden Park, nối liền với công viên trung tâm và tòa chung cư Canal Park đang có gần 1000 cư dân sinh sống. “88 Central” muốn góp phần đưa Ha Noi Garden City trở thành một trung tâm sầm uất, một điểm đến mới nơi trung tâm Hà Nội mới – quận Long Biên 

Diện tích: 12.851 m2

Quy mô: 86 căn nhà phố

Diện tích đất: 179 -234 m2

Diện tích xây dựng: 81 - 108 m2

Tiện ích: Club house: Bể bơi,  Sân tennis, Gym, Khu vui  chơi trẻ em, Nhà hàng - café 5 sao…

Shophouse 88 Central” lấy cảm hứng từ hai khu phố đi bộ buôn bán nổi tiếng thể giới là Santorini (Hy Lạp) và Xintrandi (Thượng hải, Trung Quốc), 88 Central là một đồ án mang tham vọng thay đổi những vấn đề thiếu sót trong thiết kế của shophouse hiện tại, đặc biệt hướng đến những tiêu chí bền vững về môi trường cũng như kinh tế, văn hóa và xã hội.

1 . Địa điểm bền vững: 88 Central nằm trong quận Long Biên, nơi có tiềm lực phát triển đặc biệt mạnh, có hạ tầng, giao thông thuận tiện và dễ tiếp cận.

2 . Bền vững về quy hoạch: 88 Central tạo ra một không gian công cộng sôi nổi và sống động phục vụ cho người dân, đặc biệt là giới trẻ, vốn là điều đang rất thiếu khu vực quận Long Biên.

3 . Bền vững về chất lượng môi trường sống: Trục cảnh quan cây xanh mặt nước kết hợp với hệ cây xanh phố đi bộ và mô hình nhà thấp tầng (5 tầng) hoàn toàn có thể đáp ứng được chất lượng môi trường cho cư dân.

4 . Bền vững về xã hội, nhân văn: không chỉ gói gọn trong dân cư đang sinh sống tại Ha Noi Garden City, với hơn 10 điểm vui chơi miễn phí dành cho cộng đồng như quảng trường, sân chơi đài phun nước, hội chợ cuối tuần, các khu trò chơi và biểu diễn nghệ thuật đường phố tại phố đi bộ, 88 Central hứa hẹn là một điểm đến mới vui chơi giải trí dành cho tất cả cư dân khu vực lân cận cũng như quận Long Biên.

5 . Bền vững về năng lượng: Thiết kế thông minh giúp dễ dàng lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời được sử dụng trên mái công trình giúp tối đa hóa việc tiết kiệm năng lượng.

Với vị trí nằm giữa trung tâm của Ha Noi Garden City, 88 Central được thừa hưởng cơ sở hạ tầng và tiện ích đầy đủ của khu đô thị. Tổng thể dự án với hơn 20 tiện ích, có thể tạm chia thành các khu vực phục vụ cho mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của cư dân gồm:

Khu vực thể thao - chăm sóc sức khỏe: Bệnh viện, Công viên thể thao ngoài trời, đường dạo bộ, phòng tập Gym, bể bơi, sân bóng, sân tennis

Khu vực dành cho thiếu nhi: Công viên ngoài trời, khu sân chơi nước, thư viện

Khu vực dành cho giáo dục: Hệ thống trường liên cấp song ngữ từ mẫu giáo tới cấp 3

Khu vực sinh hoạt chung dành cho cộng đồng: quảng trường, công viên cây xanh, hồ nước cảnh quan, vườn đọc sách

Khu vực vui chơi giải trí: Trung tâm thương mại, nhà hàng, club house, shop house, siêu thị, phố đi bộ, hội chợ cuối tuần.

Để được tham quan cũng như được tư vấn cụ thể về dự án Ha Noi Garden City quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp về fanpage theo số điện thoại Hotline để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết mới nhất